Ngôi nhà Bé con – Em Maison Gò Vấp

Về Em Maison

Là thành viên chính thức của chương trình Trường Mầm Non Tiêu Biểu Tích hợp Hướng Tiếp Cận Reggio Emilia® tại Việt Nam, Em Maison tự hào về trải nghiệm đích thực và nguyên bản dành cho trẻ và các gia đình.

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống giáo dục mầm non nuôi dưỡng thế hệ “Global citizen” – những người trẻ với tư duy toàn cầu và trân trọng giá trị truyền thống Việt Nam, 180 độ Đông – 180 độ Tây

Sứ mệnh

Tạo cảm hứng, không gian và điều kiện để các bé thể hiện tiềm năng của bản thân thông qua một trăm ngôn ngữ của trẻ thơ và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ BÉ CON – EM MAISON GÒ VẤP

Hệ thống Giáo dục Mầm non Em Maison là dự án thuộc Tổ chức Giáo dục Global Embassy với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, gắn liền với triết lý sư phạm sâu sắc của Hướng tiếp cận Reggio Emilia®. Là thành viên chính thức của chương trình “Các Đại diện Trường mầm non tiêu biểu tích hợp Hướng tiếp cận Reggio Emilia® tại Việt Nam”, Em Maison tự hào về trải nghiệm đích thực và nguyên bản dành cho trẻ và các gia đình.

Em Maison là Ngôi Nhà Thứ Hai của các con – một môi trường học tập song ngữ với không gian học tập được thiết kế phù hợp nhằm thúc đẩy tiềm năng của trẻ thông qua “100 ngôn ngữ”, giúp trẻ trở thành phiên bản ưu tú nhất. Hệ thống Giáo dục Mầm non Em Maison tiên phong triển khai tích hợp Hướng tiếp cận Reggio Emilia® chính thống vào chương trình mầm non mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Mừng các con về nhà!

Thầy Thanh muốn “xây” cho các con một Ngôi nhà Bé Con ấm áp, nơi các con luôn cảm thấy “là Nhà”. Thầy cũng là một người cha, và thầy hiểu các ba mẹ đều muốn các con của mình sau này lớn lên biết mình đến từ đâu, mình là ai và hành trình của mình đi dạy mình những điều gì để mình có thể tự tin chào đón tương lai. Quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người là chúng ta “thành người”.

Em Maison sẽ cho các con một không gian tự do thể hiện những suy nghĩ, cảm xúc theo cách của con. Các con sẽ được hướng dẫn mà không bị gò ép. Các con sẽ được nuôi dưỡng mà không bị áp đặt. Các con sẽ được học với tất cả sự tò mò và trí tưởng tượng của chính các con, để các con sau này sẽ là những chiến binh bản lĩnh, hiểu cội nguồn, nhưng vẫn là những công dân toàn cầu, có thể đứng cùng các bạn quốc tế và là phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân mình.

 

Thầy Thanh Bùi

Nhà sáng lập Em Maison – Ngôi nhà Bé con
Nhà sáng lập Embassy Education
Nhà sáng lập Global Embassy – đơn vị đối tác độc quyền và đại diện chính thức  của Reggio Children tại Việt nam

Cơ sở vật chất