Ngôi nhà Bé con – Em Maison Gò Vấp

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ NGÔI NHÀ BÉ CON TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 -2024

Hòa chung không khí “Toàn quốc đến trường’, sáng ngày 5.9.2023, Em Maison đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024 dưới sự chứng kiến của gần 100 gia đình nhỏ có con đang theo học tại Nhà.Ngay từ sáng sớm, các con đã được ba mẹ đưa đến trường. Các bạn nhỏ ai cũng háo hức khi gặp lại bạn bè và các cô sau khoảng thời gian nghỉ lễ dài ngày. Với chủ đề “Em Ventures – Hành trình con lớn lên từ trải nghiệm”, các bạn nhỏ đã cùng ba mẹ vẽ nên những nét vẽ đầu tiên trên chuyến tàu khám phá bản thân thông qua các hoạt động “Dấu ấn của con”.Đặc biệt trong sự kiện lần này, ba mẹ cũng đã gửi gắm thật nhiều tình cảm đến các con bằng những tấm thiệp lời chúc được Em Maison dày công chuẩn bị. Mỗi lá thư đều chất chứa thật nhiều trăn trở và tình cảm của ba mẹ dành cho các thiên thần nhỏ của mình.