Ngôi nhà Bé con – Em Maison Gò Vấp

OPEN DAY – NGÀY HỘI TUYỂN SINH ƯƠM MẦM SÁNG TẠO & PHÁT TRIỂN “100 NGÔN NGỮ” TRONG CON THEO HƯỚNG TIẾP CẬN REGGIO EMILIA ®

Nhằm lan tỏa phương pháp học theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia ® đến cộng đồng và cung cấp đầy đủ nhất các thông tin về chương trình học đến quý ba mẹ quan tâm đến Trường mầm non song ngữ Ngôi nhà Bé con nói riêng và Hướng tiếp cận Reggio Emilia ® nói chung, Nhà Em Maison thân mời ba mẹ tham dự Ngày hội tuyển sinh “ƯƠM MẦM SÁNG TẠO & PHÁT TRIỂN “100 NGÔN NGỮ TRONG CON THEO HƯỚNG TIẾP CẬN REGGIO EMILIA ®”

Địa điểm: Số 25 – 27 Đường số 1, khu DC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp

Thời gian: 8:30 – 11:00 ngày 23.3.2024

Để công tác chuẩn bị được diễn ra tốt nhất, mời ba mẹ đăng ký thông tin TẠI ĐÂY

Ngày hội tuyển sinh sẽ mang đến những chương trình hữu ích nhằm giúp ba mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho các mầm non tương lai trong độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi, bao gồm:

• Tìm hiểu về Hướng tiếp cận Reggio Emilia ® và những triết lý sâu sắc thúc đẩy sự phát triển của con.
  • Làm quen với Nhà Em Maison – Trường mầm non song ngữ theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia®  chính thống với những giá trị giáo dục nguyên bản từ Reggio Children® (Ý) và được Global Embassy công nhận.
  • Sử dụng song ngữ thành thạo cho trẻ với chương trình tiếng Anh “Language Immersion”.

Đến với Ngày hội tuyển sinh, Nhà Em Maison rất mong đợi sẽ được đón tiếp các gia đình nhỏ, những bậc cha mẹ mong muốn được đồng hành cùng con trong quá trình lớn khôn bằng trải nghiệm thực tế. Sự kiện còn có sự góp mặt của các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, mang tới cho ba mẹ nhiều kiến thức và thông tin bổ ích tại hội thảo, chương trình với sự góp mặt:

• Cô Phạm Ngọc Châm – Cử nhân chuyên ngành giáo dục mầm non, Cử nhân chuyên ngành tham vấn trị liệu, đồng thời là Giám đốc học thuật về Reggio Emilia® tại Global Embassy.
  • Cô Lan Anh – Hiệu trưởng Trường mầm non song ngữ Ngôi Nhà Bé Con Em Maison với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn đồng hành cùng quý phụ huynh và các con trong các hoạt động của sự kiện.

Trong khuôn khổ sự kiện, để ba mẹ thấu hiểu hơn về phương pháp học theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia ®, ba mẹ cùng các con được trải nghiệm lớp học thử được dẫn dắt bởi chính các cô giáo tại Em Maison.

Tham gia lớp học, ba mẹ và các con sẽ được trải nghiệm:

• Không gian học tập theo mô hình “Boutique school” gần gũi, ấm cúng, đề cao sự kết nối giữa các con và thầy cô.
  • Triết lý giáo dục “Học thông qua chơi”, con nhận được sự đồng hành từ toàn bộ giáo viên tại Nhà.
  • Học cụ học tập được sử dụng theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia ®, tôn trọng tính nguyên bản, tính linh hoạt và có khả năng biến đổi. Những vật liệu học không xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong lớp học mà được đặt để với những ý niệm giáo dục, những mục tiêu rất rõ ràng và cụ thể của giáo viên và của cả học sinh trong lớp.
  • Hoạt động vui chơi cùng đội ngũ giáo viên Nhà Em Maison, con tự tay thiết kế chậu hoa và ươm mầm gieo trồng cây sen đá.

Giúp các bé con trở thành phiên bản tốt nhất  của chính mình chính là điều mà Nhà Em Maison luôn nỗ lực mỗi ngày. Hãy đăng ký tham dự Ngày hội tuyển sinh vào ngày 16.3 để cùng Nhà Em Maison “ƯƠM MẦM SÁNG TẠO & PHÁT TRIỂN 100 NGÔN NGỮ” cho các con, trở thành 1 trong các gia đình gia nhập Ngôi Nhà Bé Con trong năm học 2024 – 2025.